Chuyên mục
Content Marketing

28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần 1)


Trong mùa dịch Corona 2020 này, nhiều ngành hàng đã gặp khó khăn. Có ngành hàng nhẹ thì giảm khách hàng, giảm doanh thu; có những ngành bị ảnh hưởng trực tiếp phải cắt giảm nguồn lực và chi phí để đỡ gánh nặng; nhiều ngành dịch vụ phải đóng cửa hàng để cách ly.

Trong thời điểm khó khăn này, bạn không nên quá lo lắng và sợ hãi hay suy nghĩ quá tiêu cực. Vì nếu tinh thần bạn suy nghĩ tiêu cực khiến hành động cũng có thể không được sáng suốt. Hãy bình tĩnh và xem lại cũng như tìm ra hướng giải quyết khôn ngoan hơn. Một cách tích cực mà nói, đây có thể là thời điểm giúp bạn có thời gian để làm tốt mảng Marketing của công ty, doanh nghiệp mình. Tăng trưởng được mảng Marketing sẽ kéo theo tăng trưởng Sale, từ đó tăng trưởng doanh số lên dài hạn đấy. Hãy cùng xem những bí quyết này là gì nhé.

1. Tối ưu tệp khách hàng trước khi chạy Ads

– Đánh giá tệp khách hàng tiềm năng trên facebook:
Nói thêm về hình thức chạy ads. Bạn hoàn toàn có thể chạy ads bằng hình thức target trực tiếp trên facebook ads bằng các target mà facebook đã gợi ý. Đối với hình thức này thì bạn có thể tham khảo video hướng dẫn của anh Trần Thịnh Lâm: https://sum.vn/c5d3K

Còn dưới đây thì chúng ta sẽ tìm hiểu một hình thức chạy ads khác là quét sẵn tệp khách hàng mà mình có thể tìm kiếm ngay trên facebook. Chúng ta có thể quét được những người đã like, comment, share một bài viết, quét những người đã follow 1 fanpage (số lượng < 10k), quét những người đã check-in tại một địa điểm hoặc bất cứ những trường thông tin mà facebook cho phép.

Việc đơn giản cần làm là bạn hãy tìm kiếm xem coi khách hàng của mình đang comment, like, share những bài viết nào, những fanpage nào, những group nào và sau đó dùng phần mềm để có thể quét ra uid của họ. Ngoài ra, bạn có thể lọc thêm về độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý của tệp khách hàng vừa quét bằng phần mềm Simple Facebook và simple UID

Tính năng Lọc theo giới tính, độ tuổi, khu vực trên Simple Facebook

2. Tận dụng Profile để tạo chuyển đổi cho Fanpage

Xây dựng Profile bán hàng là một trong những cách đơn giản nhất để bán được hàng mà không phải tốn chi phí quảng cáo quá nhiều, vừa thích hợp để build branding, seeding, auto inbox, xây group, xây fanpage… và rất nhiều công dụng khác chỉ với profile facebook (mỗi người nên sử dụng 5-10 profile).

Khóa học online xây dựng profile của ATP Software: https://sum.vn/Q3SVp (Free)
– Khóa học Offline trực tiếp dành cho người đã mua phần mềm ATP Software hoặc khách hàng mới của ATP Software 2019 (Miễn phí): https://sum.vn/195BA

3. Tối ưu hóa khách hàng – Không bỏ sót Khách hàng

Với từng loại đối tượng khách hàng, người bán hàng đều phải có những hình thức đeo đuổi khách hàng phù hợp. Với một tệp khách hàng nhà giàu thì bạn có thể bán nhà, bán đất cho họ, nếu họ không mua nhà mua đất thì có thể bán bảo hiểm, bán xe, bán đồ hàng hiệu…. Đừng bao giờ bỏ phí khách hàng khi họ vừa mới nói không 1 lần duy nhất, hãy tương tác lại với họ thường xuyên bằng nhiều cách:

– Gửi chúc mừng sinh nhật kèm voucher.
– Gửi tin tức mới về sản phẩm – album ảnh sản phẩm mới – sản phẩm mới nhập về.
– Gửi tin tức về quà tặng hội viên, dịp lễ tết, giảm giá.
– Thông báo minigame. (tổng hợp 20 minigame dễ làm xem tại đây)
– Hỏi về trải nghiệm sử dụng sản phẩm (khách hàng cũ)
– Hỏi về trải nghiệm dùng thử phần mềm (khách hàng đang dùng thử).
– Hỏi về những khó khăn mà họ đang gặp phải, những gì mà họ đang tìm kiếm.
– Inbox những người đã comment vào bài viết của mình.
– ….. Những cách trên là những cách đơn giản nhât để giữ lại nhịp kết nối giữa mình với khách hàng. Nhờ có những điều này mà khách hàng sẽ nhớ mãi đến chúng ta và khi phát sinh nhu cầu thì họ sẽ có xu hướng mua hàng của chúng ta hơn.
– Hướng dẫn sử dụng phần mềm để auto inbox khách hàng bằng tài khoản cá nhân: https://sum.vn/emcje
– Hướng dẫn sử dụng phần mềm để auto inbox khách hàng cũ trên Fanpage bằng Fanpage: https://sum.vn/7ZeFR

4. Tạo phễu bán hàng trên Fanpage/Profile

Phễu bán hàng – Một thuật ngữ markting khá trừu tượng nhưng khi làm thì lại khá đơn giản. Phễu bán hàng căn bản sẽ có 3 thành phần:

– Lưu lượng traffic
– Khách hàng tiếp cận (từ fanpage, từ chạy ads, tự profile bán hàng)
– Lead Magnet: tác nhân thu hút khách hàng.
– Tư vấn – chuyển đổi. .

* Lưu lượng traffic chúng ta ưu tiên số lượng, càng nhiều càng tốt (đối với sản phẩm dễ bán), hoặc ưu tiên hơn về chất lượng (tối ưu đối tượng kỹ hơn) đối với sản phẩm khó bán).
* Lead Magnet: Chúng ta cần sáng tạo ra những sản phẩm mồi để thu hút khách hàng dùng thử 1 phần hoặc dùng thử toàn bộ sản phẩm của chúng ta. Hoặc ít nhất họ cũng phải đến khu vực mà chúng ta có tầm ảnh hưởng (group, fanpage, profile….)
* Tư vấn – chuyển đổi: xem lại phần 3

VD: bán vòng phong thủy: live stream xem phong thủy số điện thoại miễn phí, đọc 4 số cuối điện thoại để biết sim tốt hay xấu (xem phong thủy là sản phẩm mồi Lead Magnet). Sau khi xem phong thủy xong thì tư vấn vòng phong thủy cho những người đã xem và chốt bán hàng phong thủy.

Quy trình:
Kéo traffic -> xem phong thủy free hút view ->chốt vòng phong thủy -> tư vấn sau mua, bán chéo, bán thêm… (phễu bán hàng căn bản)

Hướng dẫn xây dựng phễu căn bản: https://sum.vn/NyFMS.

5. Điền Form khảo sát nhận quà

Form khảo sát rất thích hợp cho những bạn mới bắt đầu bán hàng, bạn chưa biết được khách hàng của bạn cần gì và cũng chưa có được những khách hàng thân thiết đầu tiên thì việc điền form khảo sát sẽ giúp bạn có được cả 2 điều đó. Những điều mà form khảo sát sẽ đem lại:

– Giúp bạn hiểu được những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
– Giúp khách hàng thân thiết với bạn hơn (việc điền form khảo sát sẽ giúp cho họ có một sự gắn kết với shop và khiến họ cảm thấy tin vào shop hơn, lưu giữ khách hàng lâu hơn).
– Giúp bạn tạo ra được khách hàng ngay lập tức nếu bạn có thể call to action hợp lý. (Quà tặng là giảm giá một thứ gì đó họ thật sự thích.

Ví dụ bảng câu hỏi chuẩn thu hút khách hàng về ngành quần áo.
1. Câu hỏi thông tin khách hàng (họ tên, tuổi, giới tính
2. Lý do gì khiến bạn mua quần áo mới.
3. Những shop quần áo mà bạn thường hay mua
4. Bạn yêu thích điều gì nhất ở chúng tôi.
5. Những bất cập nào khiến bạn cảm thấy không thoải mái nhất khi mua hàng ở shop?
6. Điều gì mà bạn nghĩ chúng tôi cần cải thiện.
7. Bạn có thường xuyên tham khảo website Janshop.vn để cập nhật các sản phẩm mới không (chúng tôi update sản phẩm mới theo album hàng tuần).
8. Nếu có một website tư vấn phối đồ miễn phí, bạn có muốn trải nghiệm trước không ?
9. Sản phẩm, dịch vụ nào mà bạn muốn chúng tôi có?
10. Nếu được free một sản phẩm với điều kiện mua 1 sản phẩm khác, bạn có
đồng ý nhận khuyến mãi này không?…….
Việc tạo form khảo sát cho khách hàng mới cũng sẽ giúp khách hàng mới cảm
thấy mình là một đơn vị chuyên nghiệp hơn và có niềm tin hơn bình thường.

6. Xây dựng Chatbot để Remarketing với chi phí 0đ

Có thể hiểu nôm na chat bot là một cái phễu trên fanpage. Khi khách hàng inbox cho fanpage thì chatbot sẽ tự động lưu nick facebook của khách hàng và sau đó thì chủ fanpage có thể gửi tin nhắn ngay lập tức đến những khách hàng nằm trong chat bot đó với số lượng lớn mà không sợ bị facebook báo spam tin nhắn.

Với chat bot, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn quảng cáo thường xuyên tới người dùng một cách miễn phí và nhờ các chức năng mới cập nhật như sharing bài viết (chatbot viral) mà khách hàng có thể share fanpage ngay lập tức cho bạn bè ngay trên khung chat, giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nếu sử dụng chatbot đúng cách.

Ngoài ra thì chat bot còn giup bạn inbox ngay lập tức cho những người comment trên fanpage, reply tin nhắn theo những từ khóa ấn định sẵn. Một con chatbot được tùy biến đúng cách sẽ giúp bạn giảm thiểu gấp nhiều lần thời gian trả lời tin nhắn cho hách hàng.

Một số chatbot thông dụng: Chatfuel, Haravan, ManyChat….

Hướng dẫn sử dụng Chatbot: Xem tại đây

7. Xây dựng Landing Page (Phễu bán hàng trên website)

Landing page gọi nôm na là một trang web mở rộng của quảng cáo facebook, nơi mà khách hàng có thể xem rõ hơn về sản phẩm, một trang bán hàng chuẩn mực với đầy đủ bố cục, nội dung, màu sắc… giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn (chiêu dụ khách hàng).

Tham khảo: 10 mẫu landing page ấn tượng cho các ngành nghề

Bạn hoàn toàn có thể tạo landing page một cách đơn giản từ các web thứ 3 hỗ trợ như Ladipage, Getresponse hoặc cũng có thể tự tạo ra landing page trên chính website của mình để đạt được hiệu quả nhất.

Link của Landing page sẽ được gắn vào bài viết quảng cáo của bạn, khi người dùng click vào link đó họ sẽ đến một trang giới thiệu sản phẩm mà bạn đã setup từ trước và bạn hoàn toàn có thể thu thập thông tin (họ tên, email) để có thể gửi email marketing cho họ sau này hoặc lấy sđt để gọi điện tư vấn ngay lập tức (cho họ một mồi nhử để họ điền thông tin).

Hướng dẫn tạo landing page đơn giản: https://sum.vn/tINK4

8. Tối ưu hóa Fanpage

Đối với những fanpage mới tạo, uy tín là một trong những điều không thể thiếu để bán hàng. Vậy uy tín của fanpage bao gồm những gì.

– Thông tin căn bản của fanpage: giới thiệu, địa điểm, số điện thoại, bài viết, avatar, cover phải làm sao đầy đủ và thân thiện nhất. Quan trọng nhất là bài ghim (cố gắng tạo bài ghim thu hút khách hàng nhất có thể).
– Review fanpage, checkin fanpage, lượt like fanpage, like comment bài viết. (nếu không muốn mua view thì bạn có thể dùng nick clone để seeding, mời bạn bè like page, chạy ads…)
– ALbum feedback khách hàng: album feedback hoặc những feedback đơn lẻ la những thứ khiến cho hách hàng mới tin tưởng mình nhất. Hãy cố gắng đăng feedback thường xuyên với tần xuất 2-3 ngày/1 bài hoặc để bài ghim là album feedback để tạo độ uy tin nhất định với khách hàng.
– Bài ghim cần có lượng like, cmt, share tương tác cao
– Phần tin của chúng tôi cần được tối ưu

– Nội dung đăng bài thường ngày cần hấp dẫn và theo quy luật nhất định, cần đăng bài vào khoảng thời gian khách hàng rãnh tay nhất và theo thời gian (vd; buổi sáng khách hàng đang hăng say làm việc thì đừng nên đăng những nội dung khiến người ta phải nhức đầu, suy nghĩ… buổi tối người ta rãnh rổi cầm đt thì nên đăng những nội dung khiến người ta kích thích, tò mò v.v….)
– Tỉ lệ trả lời tin nhắn fanpage phải cao để bật icon “fanpage trả lời tích cực, thường trả lời sau …”
– Ngoài bài ghim ra, fanpage cũng cần có những bài viết về sản phẩm, minigame, đợt giảm giá có nhiều tương tác tốt để thể hiện cho khách hàng thấy mình là một đơn vị bán hàng uy tín.
-……

Tối ưu fanpage là một hoạt động cần thực hiện lâu dài và đều đặn. Hãy cố gắng để khách hàng có một cái nhìn tốt thì quyết định mua hàng của họ cũng đưa ra nhanh hơn

9. 28 loại sản phẩm mồi thông dụng có thể tạo ngay lập tức.

– Ebook hướng dẫn (tạo ra giá trị thực tiễn)
– Ebook tổng hợp (một cái gì đó)
– Mã giảm giá
– Quà tặng kèm
– Vip member
– Quà mang giá trị vật chất (iphone, tour du lịch….) để làm đợt khuyến mãi lớn.
– Sách, cataloge, brochure
– 1 phần của sản phẩm (quà tặng).
– Những vật thông dụng (áo thun, cốc, lịch để bàn.
– Bộ tài liệu online. – Inforgraphic (tạo ra giá trị thực).
– Cheat sheet (một tầm bảng đồ công thức cho sản phẩm của bạn. VD: quần áo thời trang – một tấm bảng đồ để hướng dẫn cách phối đồ).
– Video đào tạo.
– Form khảo sát nhận quà
– File PDF giới thiệu sản phẩm.Mindmap sản phẩm, flashcard.
– Webinar training, livestream tư vấn, tặng quà.
– Minigame.
– Tạo file SLideShare
– Làm tròn giá – combo sản phẩm.
– Tài khoản vip đăng nhập cho 1 website (website chứa những tài nguyên giá trị).
– Freeshipping
– Giao hàng nhanh (VD: giao hàng 2h tiki)
– App điện thoại (tập trung khách hàng vào phễu app – ví dụ: app giảm cân mỗi ngày – sp thực phẩm chức năng).
– Plan cho khách hàng (VD: kế hoạch giảm cân đơn giản trong 30 ngày với những sp từ cửa hàng tiện lợi).
– Cơ hội để trở thành cộng tác viên đặc biệt.
– Một khóa training offline miễn phí.
– …..

10. Seeding thông minh.

Seeding ở đây không chỉ là những comment, like share mà nó còn là review, feedback và cả những hình ảnh chụp sản phẩm bắt mắt. Khi bạn đã có được những profile cá nhân bán hàng hoặc profile có sẵn của
những thành viên trong team, bạn hoàn toàn có thể nhờ họ viết những feedback thật sống động và cụ thể để làm đẹp hơn album feedback của mình.

Có thể là những hình ảnh chụp khi đang sử dụng sản phẩm của công ty, có thể là những video quay lại background nơi làm việc, có thể là sự đồng lòng của mọi người trong team để cùng nhau làm một việc gì đó. Đừng ngần ngại khi chụp lại những tấm ảnh của nhân viên khi đang sử dụng sản phẩm của shop, công ty, đó là những seeding tuyệt vời nhất (ngay cả nhân viên còn không sử dụng sản phẩm thì sao mà tư vấn cho người ngoài).

(Vẫn cần seeding comment, like, share đầy đủ nhé…)


Xem tiếp: 28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần 2)

28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần cuối)

Nội dung nguồn: Minh LeoHiền Hiền Tổng hợp

The post 28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần 1) appeared first on ATP Software.Source link

Chuyên mục
Content Marketing

28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần 2)


Ở phần trước atpsoftware.vn đã gợi ý cho bạn 10 tips hữu ích mà bạn có thể làm ngay để cải thiện và phát triển mảng Marketing. Trong phần này chúng tôi sẽ đưa tiếp cho bạn thêm 9 mẹo thực sự giúp ích mà bạn đang cần. Cùng xem tiếp nhé.

11. Xây hệ thống Fanpage vệ tinh

Fanpage là một Free Traffic cực kỳ lớn mà bất kỳ ai cũng có thể ứng dụng nó để tạo ra hàng nghìn traffic mỗi ngày cho mình. Thông thường thì mọi người chỉ tạo cho mình một fanpage chính hoặc đôi khi là 3-4 fanpage con để phủ sóng từ khóa nhưng thực chất thì bạn có thể làm nhiều hơn thế.

Bình thường mỗi khách hàng tại ATPSoftware sẽ được điều hướng xây dựng 5-10 fanpage vệ tinh bao gồm nhiều chủ đề khác nhau để có thể tận dụng được lượng free traffic từ facebook đề xuất. Với công cụ Auto Viral Content thì bạn hoàn toàn có thể đặt lịch đăng bài tự động cho 10 fanpage trong cả tháng mà chỉ tốn 1-2 giờ…

Hướng dẫn sử dụng Auto Viral Content: https://sum.vn/vdhdsd-auto
Với lượng đăng bài hàng ngày tự động như vậy và một lượng like có sẵn từ việc mời like bạn bè (các profile bán hàng) thì traffic tự nhiên sẽ đến cực kỳ nhiều nếu bạn tạo các page cộng đồng nhu chó mèo, funny, báo chí…. Cố gắng tạo 5-10 fanpage nhiều chủ đề và lọc ra những chủ đề được nhiều tương tác nhất để tạo tiếp 4-5 page chủ đề đó nữa. Sau 2-3 tháng bạn sẽ có được một lượng traffic miễn phí để đổ về fapage chính của mình.

12. Xây dựng nhóm khách hàng thân thiết (vip member)

Nhóm vip member là một trong những thứ mà bạn cần làm ngay lập tức, theo quy trình thì một khách hàng sau khi mua hàng, sau tầm 2-4 tuần sẽ CSKH một lần và sẽ lọc ra những khách hàng thân thiện, có khả năng thích sản phẩm của mình nhất để đưa vào diện khách hàng thân thiết.

Công dụng của tệp khách hàng tiềm năng là khiến họ nghĩ chúng ta theo một cách mới, họ sẽ cảm thấy chúng ta tôn trọng họ và khả năng để họ mua lại hàng là rất cao (hoặc đôi khi là giới thiệu).

Tham gia ngay Group hỗ trợ khách hàng của ATP tại đây

Ngoài ra, cách hàng thân thiết còn là một nguồn feedback cực kỳ chuẩn. Chúng ta có thể xin fedback của họ hoặc ý kiến để hỏi ý kiến họ từ những sản phẩm từ những đợt hàng mới trước khi nhập về (đỡ tốn tiền
testing sản phẩm). Hãy tao ra những form đăng ký khách hàng thân thiết và đừng ngần ngại tặng họ một phiếu giảm giá 20% cho lần mua hàng tiếp theo. Khi đã có được lượng khách hàng thân thiết cao rồi thì việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

13. Tạo ebook

Ebook là một trong những thứ dễ dàng sharing nhất và cũng dễ dàng tăng nhận diện thương hiệu nhất. Điển hình là ở ngành đào tạo, các bạn có thể thấy ATPSoftware đã tạo rất rất nhiều ebook dịnh dạng pdf để sharing kiến thức cho mọi người một cách thường xuyên (hàng ngày), bạn cũng có thể làm như vậy để tăng uy tín cũng như nhận diện của mình.

Một lần sharing ebook trên profile có thể có khoảng 100 người thấy, sharing trong group thì đôi khi lên tới 20k-30k người, group khủng có khi cả 100k người thấy, và ebook hoàn toàn có thể share đi share lại từ năm này sang năm khác

14. Chiến lược chạy ads – MỘT ĐỢT SÓNG XÔ

Với chiến lược chạy ads này Fanpage của bạn sẽ được ưu tiên đề xuất trên Facebook bởi rất nhiều video và lượng free traffic sau đó đổ về là cực kỳ nhiều. Từ đó khách hàng sẽ thấy được brand của chúng ta thường xuyên (chuyển đổi đơn hàng) và chúng ta cũng có thể retarget lại tệp khách hàng đó với giá ads rẻ.

Vì sao gọi là chiến lược 1 đợt sóng xô?
Chúnh ta có thể mường tượng ads cho video 1 là một đợt xóng đang ập tới. Saukhi ập tới nó sẽ rút nước về để một làn sóng mới lại đến và lại rút về. Với nguyên lý trên thì mỗi khi chúng ta chạy xong 1 video ads – chúng ta ngắt ads thì lúc đó video vẫn kéo thêm về được 1 lượng traffic.

15. Tạo buổi Offilne

Offline chia sẻ là một trong những thứ giúp chúng ta kết nối với khách hàng, tạo nên cảm tình với khách hàng nhất. Tình cảm trong một buổi offline sẻ không thể nào cân đo đong đếm được và nó sẽ tạo nên những lợi ích lâu dài. Có những người quan niệm tổ chức offline sẽ rất tốn chi phí nhưng thực chất không phải vậy. Một hội trường 120-200 người (full ghế) chỉ rơi vào khoảng 2t-5t cho một buổi và mọi thứ sẽ được setup từ a-z khi mình yêu cầu. Chỉ cần bạn tạo ra 1 giá trị và tặng một cái gì đó thực sự cần thiết thì yêu cầu mỗi người tham gia offline đóng 100k là điều dễ dàng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày và trong nhà
Một buổi Offline của ATP Software

Với những buổi offline như vậy bạn hoàn toàn có thể có thêm được vài chục đơn hàng (đối với những sản phẩm dễ bán như mỹ phẩm, quần áo thời trang… hoặc kiếm thêm được ctv viên nhập hàng trăm cái cùng lúc). Và với những sản phẩm khó thì bạn cần tạo ra những giá trị thiết thực cụ thể như phần mềm ATP
Software.

Dĩ nhiên vẫn có những sản phẩm không thể tổ chức offline đúng ngành của mình nhưng bạn vẫn có thể tổ chức offline theo dạng “Tìm kiếm cộng tác viên – training cầm tay chỉ việc” ->>> bán mực một nắng online????

16. Tạo website riêng

Website là thứ mà bất cứ người bán hàng nào cũng cần phải có, nó là nơi hứng traffic và đem đến thương hiệu cho chúng ta. Nếu bạn chưa có website thì nên làm nó ngay lập tức, nếu bạn đã có website rồi thì hãy tối ưu nó tốt nhất có thể.

Website sẽ giúp chúng ta tương tác được với khách hàng qua livechat, website là nền tảng “thật sự của mình” không phụ thuộc vào bên thứ 3 (facebook, google, tmđt) – nó thật sự là tài sản mà mình tạo ra. Lập một website hiện tại chỉ cần kéo thả, người không biết gì cũng có thể làm được sau 1-2 ngày nghiên cứu. Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website trọn gói của ATPWeb tại đây

17. Đăng sản phẩm lên các trang Thương mại điện tử

Sức mạnh của một sàn thương mại điện tử là rất lớn, nhất là lúc nó còn sơ khai và chưa nhiều đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần đăng sản phẩm lên với cường độ dày và nhiều. Bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Ví dụ cụ thể: đăng 200 sản phẩm về các mẫu gấu bông lên shopee – tháng 1 thu lại 12 đơn (từ tháng sau đơn phân bổ đều cả tháng) Bạn có thể thấy – Sàn TMĐT là một trong những kênh free traffic khổng lồ -> Những người mới bắt đầu nên tập trung vào nó.

18. Phân tích đối thủ

Phân tích đối thủ là một trong những thứ cực kỳ quan trọng, chỉ cần bạn hiểu rõ những đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì thì bạn hoàn toàn có thể học theo họ sáng tạo hơn họ và vượt qua họ. Vậy, để phân tích đối thủ thì chúng ta cần làm gì?

Bước 1: tìm ra Top 20 đối thủ (đầu tiên nên tìm tại ngách nhỏ, về sau chúng ta có thể chọn những ngách to hơn – ngách càng đông người thì là ngách to)

Bước 2: tìm ra website – Fanpage – Profile – tất cả các kênh bán hàng của họ

Bước 3: Phân tích

 • Website thứ hạng bao nhiêu, có bao nhiêu traffic, traffic đến từ đâu (google, facebook, tự search…)
 • Website giao diện như thế nào, call to action ra sao, chuyển đổi tốt không?
 • Website có blog không, bài viết SEO như thế nào, có backlink không, có đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu không, có gắn fanpage, youtube đầy đủ không
 • Fanpage giao diện như thế nào, thông tin đầy đủ không, có bộ nhận diện không?
 • Fanpage đăng bài thương xuyên không, bao nhiêu follow, bao nhiêu like mỗi bài viết, chủ đề thường đăng là gì, có tương tác tốt không?
 • Fanpage có chạy ads không, chiến lược chạy ads là gì, có thu phễu không, có tạo ra đơn hàng không, tệp khách hàng là gì, chân dung như thế nào, có đúng là tệp sẽ mua hàng không?
 • Tỉ lệ phản hồi trên fanpage như thế nào, fanpage chăm sóc khách hàng có tốt không, kỹ năng chốt sale, đeo bám của nhân viên trực fanpage như thế nào?
 • Sản phẩm có đa dạng không, có nhiều option cho khách hàng lựa chọn không, chất lượng có tốt không?
 • Sản phẩm có tính độc đáo không, có sản phẩm phụ kích thích kèm theo
  không, có hot trend không, có mang lại cho người dùng cảm giác mà họ muốn không?
 • Shop offline vi trí có tốt không, có nhiều người qua lại không, cửa hàng bố trí như thế nào, nhân viên có ok không?

Càng đặt ra nhiều câu hỏi thì bạn càng có thể tìm hiểu sâu hơn về đối thủ của mình, tìm ra điểm tốt, điểm xấu của họ và sáng tạo hơn họ, vượt qua họ.

19. Tuyển CTV Dropship

Dropship là một trong những keyword khá mới ở việt nam nhưng trong giới buôn bán shopee đã xuất hiện gần nhiều năm nay.

Dropship là một chương trình cộng tác viên kiểu mới, với chương trình này ctv không cần phải nhập hàng, hoặc khi có đơn hàng cũng không cần phải ứng trước tiền cho shop. Công việc của ctv chỉ là tìm ra đơn hàng -> giao thông tin đơn hafng đó lại cho shop -> shop giao hàng cho khách hàng -> tổng kết cuối tháng chia lại % lợi nhuận cho ctv dựa trên những đơn hàng của họ.

Với chiến lược này,shop sẽ thu hút được rất nhiều ctv mới vì họ không cần vốn, và đôi khi chính những ctv này lại là người mua hàng của chúng ta. Càng xây dựng đội ngủ này sớm thì càng có nhiều đơn hàng sớm hơn.

Xem tiếp: 28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần cuối)

The post 28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần 2) appeared first on ATP Software.Source link

Chuyên mục
Content Marketing

28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần cuối)


20. Tuyển đại lý – Xây dựng giáo trình đào tạo đại lý

Đại lý là một trong những nguồn thu nhập chính của những cửa hàng, những chủ shop kinh doanh online. Họ sẽ nhập hàng số lượng lớn (vài chục đơn 1 lần) và họ sẽ viral thương hiệu của chúng ta một cách mạnh mẽ. Đào tao đại lý là một trong những điều cực kỳ quan trong, đại lý càng lớn mạnh thì chính chúng ta sẽ càng lớn mạnh. Đào tạo được cho 10 đại lý lớn mạnh thì chúng ta là một công ty đồ sộ. Xây dựng quy trình đào tạo cho đại lý thường được thấy ở những đại lý mỹ phẩm. Học được quy trình đào tạo đại lý của những nhãn hàng mỹ phẩm đó sẽ giúp chúng ta có được quy trình để đào tạo đại lý cho mình -> phân tích chương trình đào tạo của người khác, đặt hàng nhiều câu hỏi thì càng phân tích sâu và đúc kết quy trình tốt hơn.

Không có mô tả ảnh.
Doanh số từ mảng Affilate – đại lý của ATP Software

21. Tối ưu lại sale page – homepage bán hàng

Sale page là một trong những nơi cuối phễu trên website, nơi khách hàng ra quyết định mua hàng nhiều nhất. Home page là bản mặt của thương hiệu, home page càng chất thì uy tín của thương hiệu càng cao.

Tối ưu sale page thì bạn cần phải hiểu được sale page no có cấu trúc như thế nào. Bạn cần phân tích sale page của những nhãn hàng lớn như ChiLai, Thế giới di động, điện máy xanh, cellphone…. để phân tích được những cấu trúc đó. Hoặc bạn cũng có thể phân tích top 20 trong ngành của mình để tìm ra bố cục hợp lý

 • Vì sao nó lại call to action chỗ này mà không phai chỗ kia. – Vì sao chỗ này nó lại nói về lợi ích trước mà không nói tới công dụng sản phẩm trước.
 • Vì sao menu của nó có quá nhiều, hay quá ít, các menu có tên là gì, vì sao nó chọn tên menu như vậy.
 • Vì sao h1 của website của nó lại có keyword này, keyword này có nhiều người search không, meta của nó nói về cái gì….?
 • Vì sao nó lại chọn sản phẩm này làm sale page chủ lực (đồ dồn traffic vào salepage này)?

Càng đặt nhiều câu hỏi và giải quyết chúng thì bạn càng tìm ra được những điều mà bạn cần phải tối ưu cho sale page và website của mình.

22. Làm quà tặng “Gợi nhớ”

Quà tặng gợi nhớ là những sản phẩm mà khách hàng sẽ sử dụng hàng ngày và những sản phẩm đó sẽ mang trên mình thương hiệu của chúng ta: VD: lược, ly cafe, lịch, lịch để bàn, gấu bông, kê bàn, miếng lót chuột, ốp lưng, giỏ xách vải…. Tất cả những sản phẩm có thể để được trên bàn làm việc, bàn học cũng là sản phẩm gợi nhớ tốt. Hãy cố gắng sáng tạo ra thật nhiều thứ đập vào mắt họ hàng ngày để họ nhớ tới sản phẩm của chúng ta.

VD: Laptop cũ: miếng dán màn hình laptop, miếng dán lưng laptop, miếng lót chuột, bộ vệ sinh laptop, spyder man gắn laptop….

23. Thiết kế lại bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là những thứ đập vào mắt khách hàng, khiến họ lưu giữ hình ảnh thương hiệu của chúng ta. Với một bộ nhận diện thương hiệu tốt bạn sẽ giảm thiểu được hàng chục triệu tiền ads sau này.

Bạn còn cần phải phân tích những thứ như:

– Cách sử dụng màu sắc
– Phong cách viết và giọng văn
– Cách sử dụng hình ảnh
– Cách sử dụng logo (ý nghĩa của logo)
Tạo ra bộ nhận diện càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn có được uy tín đối với khách hàng.

24. Tạo nhiều mẫu chuyện feedback sống động

Feedback sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng chúng ta, đem đến cho chúng ta uy tín, giúp chúng ta có thêm đơn hàng mới. Feedback không chỉ là những lời nhắn fanpage đơn giản, nó còn là hình ảnh chụp chung với khách hàng, là câu chuyện của khách hàng, là những gì mà khách hàng nói về chúng ta khi họ nói chuyện với người khác. Tạo ra một feedback sống động sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều điểm lợi, khách hàng từ đó mà ra. Nếu không có feedback sẵn của khách hàng thì chính chúng ta phải tạo ra nó, tự chế biến xào nấu nó. Hãy tạo ra album feedback càng sớm càng tốt, trước khi bắt đầu đẩy bán hàng. Trước khi mua hàng thì khách hàng sẽ nhìn vào những yếu tố đó đầu tiên.

25. Tạo ra một dịch vụ miễn phí hoặc ít tiền.

Dịch vụ miễn phí là một trong những thứ mà ai ai cũng sẽ thích. Dịch vụ làm sạch giày dép, dịch vụ tẩy trắng quần áo, dịch vụ tư vấn marketing…. Tạo ra một dịch vụ sẽ giúp bạn có thứ để kéo khách hàng vào phễu, dịch vụ càng hay, càng thiết thực thì khách hàng quan tâm càng nhiều. Dịch vụ cũng là một hình thái tạo ra sự liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, Case Study điển hình là các hãng xe honda, yamaha, suziki…. Được sửa chữa, bảo trì tại dịch vụ của cửa hàng chính lúc nào cũng yên tâm hơn là đi sửa chữa ở cửa hàng lạ. Tạo ra dịch vụ trong thời kỳ bảo hòa sẽ giú cho bạn có thể tìm được phương hướng mới, điểm đặc biết mới giúp khách hàng đánh giá bạn cao hơn những đối thủ hiện tại.

26. Truy tìm sản phẩm mồi

Sản phẩm mồi cũng như dịch vụ, nó cũng là một trong những sản phẩm thu hút khách hàng cực kỳ nhiều. VD: Thầu xây dựng nhà cửa, công ty thiết kế.. tạo ra sản phẩm mồi là bộ brochure, tổng hợp 50 mẫu nhà rẻ, đẹp với giá 500tr đổ lại phong cách hiện đại. Sản phẩm mồi càng hứng thú, càng kích thích, càng dễ tiếp cận tới người dùng thì khách hàng càng kéo nhau đến. Sản phẩm mồi phải bao gồm các yếu tố:

– Dễ dàng truyền đạt cho khách hàng.
– Giá rẻ hoặc miễn phí.
– Sử dụng thường xuyên, giải quyết được 1 phần mà khách hàng quan tâm (50 mẫu nhà đẹp dưới 500tr).

27. Hình ảnh Kols

Kols là một trong những kênh thực sự có hiệu quả khi viral thương hiệu. Kols là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng tới nhiều người và nhất là nhóm tệp khách hàng của chúng ta. Kols không chỉ là những ngườ ca sỉ, diễn viên, CEO …. mà cò là những admin group, những thương gia bán hàng uy tín hay những người thường xuyên chia sẻ trong cộng đông.

VD: một người thương xuyên chia sẻ trong group xe -> có tầm ảnh hưởng và uy tín tới khoảng 300-400 người -> giúp mình bán được 3 chiếc xe, quá có ích.

Hãy cố gắng để tiếp xúc với càng nhiều những người như vậy thì tỉ lệ bạn bán được hàng càng cao (tốt nhất là có thêm cả ảnh chụp chung thì sẽ tăng thêm uy tín hơn rất nhiều).

28. Tổng kết

Qua 3 phần với 27 tips chia sẻ vừa rồi không phải cái nào cũng có thể phù hợp với mọi ngành nghề, bạn cần lựa chọn cái nào khả thi nhất, ít tôn tiền nhất và đem lại nhiều lợi ích nhất để làm.

Người đã có nhiều nên tảng sẽ làm a,b,c,d… người chưa có nền tảng gì thì nên chọn.. e,f,g,h… Hãy cố gắng định vị bản thân, tạo mục đích, sứ mệnh của mình càng sớm càng tốt và chọn lựa cho mình một cách quảng cáo hợp lý nhé.

Xem lại 28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần 1)

Nội dung nguồn: Minh Leo – Hiền Hiền Tổng hợp

The post 28 việc cần làm ngay để tăng trưởng Marketing (Phần cuối) appeared first on ATP Software.Source link

Chuyên mục
Content Marketing

Kinh nghiệm giúp ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng thành công


Bạn đang lo lắng vì sắp phải đối mặt với nhà tuyển dụng. Bạn băn khoăn không biết làm sao để gây ấn tượng trước họ. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm giúp ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.

Vẻ ngoài chỉnh chu, âu phục phù hợp

Vẻ ngoài chỉnh chu, lịch sự và phù hợp với môi trường văn hóa công ty là ấn tượng lúc đầu khá quan trọng trong mắt nhà tuyển dụng, khiến họ cảm nhận thấy bạn thực sự tôn trọng, chú ý , nghiêm túc cho buổi phỏng vấn cũng như vị trí công Điều này. Âu phục công sở với chân váy/ quần tây – áo sơ mi cho nữ, vest cho nam thường hay phù hợp với hầu hết những buổi phỏng vấn. Trong đó, tùy thuộc theo thuộc tính công việc và đòi hỏi (nếu có) từ phía NTD để chọn lựa âu phục cho phù hợp.

nha-tuyen-dung

Nghiêm túc lắng nghe

Khi phỏng vấn, NTD sẽ cung cấp các nội dung về công việc, đồng nghiệp/ sếp, văn hóa doanh nghiệp,…cho bạn và tiến hành đặt câu hỏi. Hãy thể hiện bạn đang nghiêm túc lắng nghe và không bỏ qua bất kỳ một thông tin nào vừa được nêu ra từ NTD để có cái Quan sát toàn cục về công việc mình đang ứng tuyển. Nếu nghe không kịp hoặc không rõ, bạn có thể hỏi lại hoặc xin phép được ghi chép vào giấy; thậm chí có khả năng hỏi thêm các câu hỏi sâu về vấn đề đang trao đổi. Điều này không thể hiện bạn đang không tập trung mà chỉ giúp NTD nghĩ rằng bạn đang nghiêm túc, cố gắng tiếp nhận những thông tin trọng yếu cho công việc tương lai.

Sử dụng ngôn từ phù hợp

Lời lẽ có vai trò vô cùng quan trọng thể hiện bản chất con người bạn. Sự chuyên nghiệp và lịch thiệp là 2. trong số vô cùng nhiều yếu tố được NTD đánh giá cao ở ứng viên. Vì vậy, hãy chú ý dùng ngôn từ phù hợp, lịch sự; tránh sử dụng tiếng lóng, tiếng địa phương hay có nhiều nhận xét không phù hợp liên quan đến giới tính, tuổi tác, dân tộc, tôn giáo, văn hóa, chính trị,… Điều đấy sẽ khiến bạn thất bại hoàn toàn trong buổi phỏng vấn.

Cung cấp những nội dung ấn tượng

Đấy là các số liệu, thành tựu ngắn gọn nhưng dễ dàng để lại dấu ấn trong tâm trí của con người phỏng vấn. ví dụ như “ Tôi giúp tăng năng suất của văn phòng lên 20% trong vòng 3 tuần” hoặc “ Tôi là nhân sự bán hàng đứng top đầu doanh nghiệp trong 7 tháng năm 2009”. Hãy cố tạo ra 3. – 4. nội dung như vậy tại cuộc trò chuyện với người phỏng vấn.

Giữ khoảng cách hợp lý

Điều tiết mức độ thân thiện và thái độ giao tiếp tại buổi phỏng vấn để phù hợp với một buổi phỏng vấn xin việc (chứ chẳng phải một buổi gặp mặt kết bạn). Đừng tỏ ra quá phấn khích mà bắt tay quá “lố” hay giao tiếp không lịch sự. Hãy cho NTD biết bạn đang cố gắng truyền năng lượng, sự nhiệt huyết đến họ thông qua những câu giải đáp, các câu hỏi. chú ý đừng làm quá sẽ khiến bạn vượt ra khỏi giới hạn cho phép.

nha-tuyen-dung

Bắt tay một cách điêu luyện

tại cuốn sách của mình “ 1. khoảnh khắc tạo dựng hay phá vỡ sự nghiệp”, Casey Hawley cho biết một cái bắt tay hoàn hảo gồm 4 bước: chạm, nắm, lắc , trao đổi qua ánh mắt. Khi bắt tay, phần giữa ngón cái và ngón trỏ của bạn phải vừa khớp với phần đấy của con người kia. Bạn nên nắm chắc tay, lắc khoảng 2. – 3 lần , Nhìn trực tiếp vào mắt người đối diện. Hãy luyện tập cách bắt tay vào bạn, người thân của chính mình cho tới khi mà bạn tự tin về nó.

Chọn nước lọc

Một trong những lời khuyên thú vị tại cuốn sách của St. Hilarie là hãy uống nước lọc. Ông giải thích: “ Nhiều nhà tuyển dụng mong muốn thể hiện sự thân thiện với ứng viên bằng việc hỏi họ muốn uống gì. lúc đó, hãy lịch sự chọn nước lọc , cảm ơn. nhà phỏng vấn sẽ có ấn tượng về bạn là người chuyên nghiệp.” nếu chọn cà phê hay nước uống có ga, bạn sẽ bị đánh giá là người yêu sách, hay đòi hỏi.

Luôn giữ mình ở thế chủ động

Đừng tỏ ra thiếu tự tin, rụt rè hay sợ sệt. Hãy để NTD thấy rằng bạn tự tin vào khả năng của bản thân mình và hoàn toàn xứng đáng, phù hợp với vị trí mà họ đang tuyển bằng phong thái điềm tĩnh, thái độ lịch sự, tự tin và lạc quan tại suốt buổi phỏng vấn. NTD sẽ không thích những người bị động với suy nghĩ “Làm ơn, xin hãy tuyển tôi!” mà sẽ ấn tượng với kiểu ứng viên “Tôi xứng đáng, bạn nên tuyển tôi!”

“Phỏng vấn” ngược nhà tuyển dụng

Cuối buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ hỏi “Bạn có câu hỏi nào dành cho chúng tôi không?” và chờ đợi bạn xử lý. Đừng lúc nào trả lời “Không” hoặc “Tôi cũng không hề biết nữa” mà hãy mạnh dạn hỏi các câu hỏi liên quan đến công việc, đồng nghiệp, văn hóa công ty,…để tìm hiểu sâu hơn về công việc tại tương lai của bạn, rằng bạn có phù hợp với công Việc này nữa không. Đây là bước đà tốt để bạn thể hiện sự quan tâm của chính bản thân mình đến công việc và doanh nghiệp và là một trong những bí quyết quan trọng nhất giúp cho bạn kiếm được điểm với nhà phỏng vấn.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng của mình hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công nhé!

The post Kinh nghiệm giúp ứng viên chinh phục nhà tuyển dụng thành công appeared first on ATP Software.Source link

Chuyên mục
Content Marketing

Tham quan nhà máy và quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Á Châu Door


Á Châu Door là một cái tên không hề xa lạ trên thị trường cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam. Trong 8 năm hoạt động, thương hiệu này luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra đời những sản phẩm dẫn đầu về chất lượng.

Quy trình sản xuất hiện đại, chuẩn chỉnh từng chi tiết cho ra đời những sản phẩm có tính năng ưu việt!

Trong những năm qua, việc cải tiến máy móc sản xuất và nâng cao tay nghề người thợ là điều kiện tiên quyết tại Á Châu Door khi các yêu cầu của khách hàng trong ngành xây dựng ngày càng cao và các sản phẩm làm ra có chất lượng kém, giá rẻ đã không còn chỗ đứng.

Ông Lê Văn Hậu – CEO Á Châu Door chia sẻ: “Dây chuyền công nghệ tiên tiến quyết định rất lớn đến chất lượng cửa nhôm xingfa. Nhưng chỉ chừng đó chưa đủ. Chúng tôi xây dựng một quy trình sản xuất nghiêm ngặt với sự kết hợp của máy móc và con người. Á Châu Door chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự không chỉ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi mà còn phải có tính kỷ luật cao, luôn trau chuốt tỉ mỉ cho từng sản phẩm. Bên cạnh đó, sử dụng những loại nhôm Xingfa cao cấp chính hãng và các phụ kiện đi kèm cửa chất lượng tốt nhất cũng là nguyên tắc bất di bất dịch mà chúng tôi áp dụng để cho ra đời những sản phẩm ưu việt, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.”

Và giờ đây sản phẩm của Á Châu Door không chỉ phủ sóng khắp Việt Nam mà còn xuất sang một số công trình tại Thái Lan, Campuchia, Indonesia và đã có mặt tại Australia thông qua các đối tác nhà thầu xây dựng.

Cửa nhôm Xingfa Á Châu Door đã có mặt tại nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước
Cửa nhôm Xingfa Á Châu Door đã có mặt tại nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước

Khám phá chi tiết quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Á Châu Door!

Theo chia sẻ của anh Đỗ Trạng Nguyên – Giám đốc sản xuất: “Chúng tôi chỉ sử dụng những thanh nhôm Xingfa chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Đông – nơi đặt trụ sở chính và nhà máy lớn nhất của thương hiệu này. Đây là loại nhôm có độ dày từ 1,4 đến 2mm, bên trong khoang rỗng thiết kế các đường gân so le nhau. Ưu điểm nổi trội của nhôm Xingfa là kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực cực cao, ít chịu tác động xấu từ môi trường dù trải qua thời gian dài sử dụng… rất thích hợp với điều kiện khí hậu và đặc điểm kiến trúc tại Việt Nam”.

Để gia tăng tuổi thọ, khả năng vận hành êm ái và độ an toàn của các bộ cửa do mình sản xuất thương hiệu này sử dụng phụ kiện đi kèm cửa mang nhãn hiệu KinLong hoặc Janus. Đây là 2 nhãn hiệu nằm trong top những nhãn hiệu phụ kiện cửa nhôm kính được khách hàng đánh giá cao, rất có uy tín trong ngành xây dựng.

Á Châu sử dụng nhôm xingfa chính hãng và phụ kiện KinLong hoặc Janus đồng bộ
Á Châu sử dụng nhôm xingfa chính hãng và phụ kiện KinLong hoặc Janus đồng bộ

Toàn cảnh quy trình sản xuất các bộ cửa trong xưởng sản xuất của Á Châu Door

Đầu tiên các thanh profile xingfa sẽ được kỹ thuật viên đưa vào máy cắt. Chỉ cần nhập chiều dài cần có của từng thanh profile vào máy tính điều khiển, máy sẽ tự động tiến hành đo và cắt theo số liệu đã được lập trình cực chuẩn xác chỉ sau vài phút.

Tiếp theo các thanh nhôm được đưa vào máy đột dập phụ kiện để tiến hành đột dập kích cỡ được định sẵn. Máy được lập trình sẵn để tạo ra các lỗ đục có vị trí chính xác tuyệt đối, thật khớp với bộ phụ kiện. Nhờ đó các bộ cửa do Á Châu Door lắp đặt đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, an toàn, chuẩn chỉnh từng milimet.

Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Á Châu Door
Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Á Châu Door

Ở công đoạn thứ ba, máy phay sẽ tiến hành phay và mài đều các thanh đố nhôm để khi lắp đặt các thanh đố sẽ vừa vặn, kín khít với nhau. Máy ép góc hiện đại cũng là một bộ phận quan trọng giúp các góc cửa được ép dính chắc chắn, hoàn toàn không có khe hở. Có như vậy cửa mới đạt được hiệu quả cách nhiệt, cách âm tối ưu đồng thời tránh được hiện tượng nước mưa lem vào bên trong cửa.

Lắp ron và kính sẽ là công đoạn cuối cùng để hoàn thành một bộ cửa nhôm Xingfa mang thương hiệu Á Châu Door. Loại ron được Á Châu sử dụng là ron EPDM làm từ cao su non cao cấp có độ đàn hồi rất tốt. Cửa sau khi lắp đặt ron cao su sẽ được gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt đồng thời tránh được va đập, giúp của vận hành êm ái hơn. Cuối cùng các loại kính cường lực sẽ được lắp đặt theo yêu cầu của từng khách hàng.

Một số mẫu cửa nhôm xingfa thành phẩm
Một số mẫu cửa nhôm xingfa thành phẩm

Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại với các công đoạn chính xác như vậy, cửa Á Châu không chỉ đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao mà còn có vẻ thẩm mỹ hoàn hảo, trau chuốt.

Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa Á Châu Door tại Hóc môn - Tp.HCM
Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa Á Châu Door tại Hóc môn – Tp.HCM

Tham quan xưởng sản xuất của Á Châu Door mới hiểu rằng tại sao chỉ trong 8 năm, thương hiệu này lại trở thành các tên bảo chứng cho chất lượng các bộ cửa nhôm xingfa được nhiều người tin tưởng. Tin rằng, Á Châu Door sẽ còn nhiều cơ hội hơn nữa để mở rộng thị trường của chính mình, không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều thị trường tiềm năng trong khu vực. Hãy đến Á Châu Door để tham khảo thêm nhiều mẫu cửa nhôm xingfa hcm và các mẫu cửa cuốn Đài Loan chất lượng nhé.

Công ty TNHH MTV Sản xuất cửa Á Châu

Nhà máy sản xuất: 81 Lý Thường Kiệt, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn TP.HCM.

Văn phòng/Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM.

Showroom 2: 281/4 ấp Bình Lương 1, xã Bình Thạnh, Thủ Thừa, Long An.

Showroom 3: Quốc Lộ 1A, thị trấn La Hà, huyện Tư nghĩa, Quảng Ngãi.

Hotline: 0919991660 – 0932991660

Website: achaudoor.com

Nguồn:  24h.com.vn

The post Tham quan nhà máy và quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa chính hãng tại Á Châu Door appeared first on ATP Software.Source link